Ứng dụng HERE WeGo: Xem bản đồ, tìm đường | Link tải free, cách sử dụng

HERE WeGo là một ứng dụng về bản đồ, giúp dẫn đường trong thành phố một cách dễ dàng. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng HERE WeGo bất cứ lúc nào bởi ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn sử dụng cả khi đang ngoại tuyến.

HERE WeGo – Dẫn đường trong Thành phố

I. Thông tin ứng dụng HERE WeGo – Dẫn đường trong Thành phố

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy thiết bị, iOS: 83MB
  • Loại ứng dụng: Bản đồ và dẫn đường
  • Nhà phát hành: HERE Apps LLC

II. 6 tính năng chính của ứng dụng HERE WeGo – Dẫn đường trong Thành phố 

1. HERE WeGo cung cấp đầy đủ bản đồ ngoại tuyến

Điểm điển hình nổi bật nhất của HERE WeGo so với những ứng dụng tựa như là được cho phép người dùng sử dụng map, chỉ đường và tương hỗ xác định khi đang ngoại tuyến, điều kiện kèm theo là bạn đã tải map tại khu vực đó với không thiếu map của hơn 100 vương quốc trên quốc tế. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích và hoàn toàn có thể sử dụng bất kể ở đâu, khi nào bạn cần .

Cung cấp bản đồ ngoại tuyến

2. HERE WeGo sử dụng hoàn toàn miễn phí

Là ứng dụng bản đồ, chỉ đường,… và hỗ trợ nhiều tính năng khác cực kỳ tiện dụng nhưng HERE WeGo lại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng tất cả mọi tính năng của ứng dụng mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Hoàn toàn miễn phí

3. Cho phép hiển thị thông tin tuyến đường, mật độ giao thông

Ngoài việc phân phối map, chỉ đường, xác định, … HERE WeGo còn được cho phép hiển thị về thông tin tuyến đường và tỷ lệ giao thông vận tải trong thời hạn thực, từ đó bạn hoàn toàn có thể giám sát những đoạn đường vận động và di chuyển tương thích, có tỷ lệ giao thông vận tải thấp, ít kẹt xe, tiết kiệm chi phí thời hạn .

Hiển thị thông tin tuyến đường và mật độ giao thông

4. Cho phép xem được mô hình nhà cửa và công trình 

HERE WeGo còn được cho phép bạn xem map dưới dạng quy mô, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể quan sát quy mô của những tòa nhà hoặc khu công trình lớn ở từng khu vực và bạn cũng hoàn toàn có thể đếm xem tòa nhà ấy có bao nhiêu tầng .

Xem mô hình nhà cửa và công trình

5. Cung cấp phương tiện di chuyển Car2Go

HERE WeGo cũng có tính tính năng cung ứng phương tiện đi lại chuyển dời Car2Go vô cùng tiện lợi. Khi nhập khu vực, bạn sẽ xem được những phương pháp vận động và di chuyển khác nhau về loại xe, giá thành, độ tiêu tốn nguyên vật liệu và thời hạn chuyển dời của từng phương pháp. Từ đó, hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp vận động và di chuyển tương thích nhất cho mình .

Cung cấp phương tiện di chuyển Car2Go

6. Cung cấp thông tin taxi ở một vài thành phố bao gồm phí taxi và thời gian chờ

HERE WeGo nay đã có tính năng phân phối thông tin taxi ở một vài thành phố gồm có phí taxi, thời hạn chờ và có nút để gọi taxi nhanh giúp bạn hoàn toàn có thể biết được kế hoạch chuyển dời và dữ thế chủ động hơn khi vận động và di chuyển với taxi. Trong tương lai ứng dụng sẽ bổ trợ thêm tính năng này ở nhiều thành phố nữa .

Cung cấp thông tin Taxi

HERE WeGo là ứng dụng cung ứng map không tính tiền, được cho phép bạn xem thêm về thông tin tuyến đường, tỷ lệ giao thông vận tải và thông tin taxi giúp cho việc vận động và di chuyển của bạn trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn thấy thích những tính năng mê hoặc của ứng dụng này hãy tải ngay về và thưởng thức nhé. 1817 lượt xem