Hướng Dẫn Sử Dụng Chuột Bay Km800 (Mx3) Cho Android Tv Box, Smart Tv

1. Giới thiệu chung về chuột bay KM800

Chuột bay Airmouse KM800 có kích thước nhỏ gọn như 1 chiếc điều khiển tivi thông thường. Chuột bay KM800 mang đến cho người sử dụng Android TV box sự tiện lợi vô cùng to lớn. KM800 có tính ổn định cực kỳ cao cùng với đầy đủ các tính năng cơ bản và đặc biệt là có thể sử dụng chuột trong không khí cùng với bàn phím tiện lợi ở mặt sau sẽ giúp chúng ta thực hiện mọi thao tác chỉ với một thiết bị duy nhất.

Bạn đang xem : Hướng dẫn sử dụng chuột bay km800 *

2. Những tính năng nổi bật của chuột bay KM800.

Chuột bay KM800 có thể tích hợp đầy đủ các phím cơ bản ở trên một chiếc remote thông thường. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong việc di chuyển vị trí và có thể đáp ứng mọi tư thế điều khiển của người sử dụng. Cách kết nối vô cùng đơn giản chỉ với một đầu USB receive là chúng ta đã có thể kết nối và sử dụng được rồi. Chuột bay KM800 có khả năng kết nối với khoảng cách tương đối xa ( khoảng 20m). Có sự kết hợp với bàn phím mini ở mặt sau giúp ích cho việc nhập liệu hay chơi game rất thuận tiện. Chuột bay có hỗ trợ chức năng học lệnh từ những thiết bị khác. có thể tích hợp khá đầy đủ những phím cơ bản ở trên một chiếc remote thường thì. Sản phẩm có size nhỏ gọn, thuận tiện trong việc chuyển dời vị trí và hoàn toàn có thể cung ứng mọi tư thế tinh chỉnh và điều khiển của người sử dụng. Cách liên kết vô cùng đơn thuần chỉ với một đầu USB receive là tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể liên kết và sử dụng được rồi. có năng lực liên kết với khoảng cách tương đối xa ( khoảng chừng 20 m ). Có sự tích hợp với bàn phím mini ở mặt sau giúp ích cho việc nhập liệu hay chơi game rất thuận tiện. Chuột bay có tương hỗ tính năng học lệnh từ những thiết bị khác .

Ngoài khả năng kết nối với thiết bị Android TV Box. Chuột bay KM800 còn có thể kết nối với hàng loạt thiết bị khác nhau như PC, Laptop, Smart TV,…

*

3. Hướng dẫn sử dụng chuột bay KM800.

Xem thêm : Ib Là Gì Trong Zalo ? Ib Là Gì Trong Facebook Và Zalo

Cách sử dụng chuột bay KM800 là vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần lắp pin và cắm đầu USB receiver vào thiết bị là đã có thể sử dụng để điều khiển được rồi.

*

Các chức năng chính trên chuột bay KM800

Dưới đây là một số ít công dụng chính trên chuột bay KM800. Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi bằng hình sau đây : *Đèn tín hiệu của thiết bị Khu phím điểu khiển chính ( Menu, trang chủ, Back ). Các phím kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của thiết bị. Phím tắt công dụng chuột. Khu những phím có công dụng học lệnh. Phím đổi hệ kí tự trên bàn phím .Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như : tắt tiếng, qua bài hay dừng video, … Các bạn hoàn toàn có thể tự tham thảo thêm trên thiết bị của mình .